Top 5 Bóng Hồng Nóng Bỏng Trong Đời Của Cầu Thủ Nổi Tiếng Ronaldo 

Ronaldo là một cầu thủ nổi tiếng trên thế giới. Số bóng hồng điểm qua cuộc đời anh cũng nhiều như những danh hiệu anh từng có. Cùng Nha cai jw388 so 1 viet nam điểm qua top 5 bóng hồng trong đời của cầu thủ nổi tiếng thế giới Ronaldo

1. Karina Ferro (2002-2005)

 

Trước khi trở nên nổi tiếng, Ronaldo đã từng bí mật hẹn hò với người mẫu Bồ Đào Nha Karina Ferro. Nhưng cũng giống như hầu hết các cầu thủ khác, CR7 không giữ mối quan hệ này được lâu dài khi sự nghiệp của anh ngày một tăng tiến. Mặc dù Karina Ferro chỉ là một người mẫu không mấy nổi tiếng ở Bồ Đào Nha…… nhưng Ronaldo cũng khó cưỡng lại một thân hình nóng bỏng như này.

2. Merche Romero (2006)

Mặc dù bị chụp hình đang âu yếm biên tập viên truyền hình Merche Romero trên bãi biển nhưng Ronaldo vẫn từ chối công khai mối quan hệ này. Điều đặc biệt là chân dài cao 1m76 này nhiều hơn CR7 tới… 9 tuổi

 

3. Gemma Atkinson (2007)

Cô đào ngực bự Gemma Atkinson vốn không được nhiều người biết đến nhưng từ khi công khai mối quan hệ với Ronaldo thì sự nghiệp của diễn viên kiêm người mẫu nội y này đã thực sự thăng hoa. Trong khi Ronaldo chỉ coi đó là chuyện “bình thường” thì Gemma Atkinson không ngớt khen ngợi phong độ của “đối tác”. Năm 2007, Gemma Atkinson được tạp chí FHM xếp vị trí thứ 23 trong số 100 phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.

 

4. Paris Hilton (2009)

Sau khi tiểu thư nhà Hilton chia tay người tình Doug Reinhardt, cô đã bám riết lấy Ronaldo sau khi gặp siêu sao này tại một hộp đêm Hollywood. Hai người nói chuyện rất tâm đầu ý hợp và không hề ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật ở chốn đông người.

 

5. Kim Kardashian 

 

Trong một kỳ nghỉ ở Madrid với người yêu, nàng Kim siêu vòng ba đã có những lần hẹn hò chớp nhoáng với Ronaldo. Không rõ ai là người chủ động trong mối quan hệ này nhưng có một điều thú vị là Paris Hilton, vốn cũng là người tình tin đồn của Ronaldo, và Kim Kardashian vốn không ưa nhau. Hai người luôn tìm cách để làm xấu hình ảnh đối phương và việc hẹn hò với siêu sao bóng đá như CR7 cũng là một thành tích đáng kể.

Kết Luận

Trên đây là top 5 bóng hồng nóng bỏng từng bước qua cuộc đời của chàng cầu thủ xuất sắc nhất thể giới Ronaldo. Hiện tại, Ronaldo được xem là đang yên ấm với gia đình nhỏ, cùng bạn gái Georgina Rodríguez chăm sóc những đứa con yêu quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *